Sản phẩm
 

Ugreen Việt Nam phân phối Cáp USB Active cable - Cáp USB 3.0 Ugreen

USB Active cable là cáp USB có iC khuếch đại tín hiệu đảm bảo hiệu suất cao

- Cáp mở rộng tín hiệu USB 3.0 Ugreen có thể kết nối thiết bị của bạn tới một thiết bị khác như máy in, máy Scan, camera, WLAN,... ở khoảng cách có thể lên tới 5m mà vẫn cho chất lượng tin hiệu ổn định, Ugreen USB Active cable thực sự là giải pháp kết nối tuyệt vời, hiệu quả, đồng thời cũng tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn cho người sử dụng.

USB 3.0 Active Cable 5m. 10m là giải pháp lý tưởng, mở rộng tín hiệu usb với khoảng cách truyền tải dữ liệu vượt xa ranh giới 
cáp nối dài tin hiệu USB thông thường. 

Cáp USB Active cable - Cáp USB 3.0 Ugreen

- Cáp nối dài USB 3.0 Ugreen được chế tạo từ nguyên liệu đồng nguyên chất và được bảo vệ bởi lớp vỏ bằng chất liệu PVC với độ dày 3.5mm vô cùng chắc chắn, đảm bảo chất lượng sợi cáp cực tốt và siêu bền, khả năng chống nhiễu cao. Người dùng có thể sử dụng đi dây trong tường, ống gen hoặc âm tường thoải mái mà không lo bị hư hỏng.

-  Dây USB có iC khuếch đại Ugreen sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần cắm là đã có thể sử dụng được ngay và không cần phải cài đặt Driver.

-  USB Active cable Ugreen được tích  hợp chipset khuếch đại để đảm bảo hiệu suất USB 3.0 với khoảng cách lên tới 5m, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của cáp tín hiệu USB.


- Cổng micro USB được sử dụng với những thiết bị tiêu thụ nhiều năng lượng, do đó Ugreen USB Active cable không cần sử dụng thêm nguồn cấp ngoài mà vẫn đảm bảo tín hiệu được truyền tải tới khoảng cách lên đến 5m với chất lượng tín hiệu vô cùng ổn định, không hề bị suy hao.

-  Cáp mở rộng tín hiệu USB 5m Ugreen tương thích với các hệ điều hành Mac, Linux, Chromebook, và các thiết bị sử dụng chuẩn USB 2.0 như ổ đĩa cứng, Hub usb (bộ chia cổng usb), chuột, bàn phím, máy in,...

-   Thiết bị có chế độ bảo vệ chống ngắn mạch, quá dòng, quá áp đảm bảo an toàn cho tất cả các thiết bị được kết nối.

Mọi thông tin USB Active cable Quý khách liên hệ:

Địa chỉ: 18 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội 
Điện thoại: 04.3868 3905 - 04.66 58 68 58  
Hỗ trợ kỹ thuật: 0941.121.616 - Hotline: 0912 82 80 81
Website: 
http://nhattin.vn   Email: maytinhnhattin@gmail.com


Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn